Sôi nổi Hội thi "Tuổi trẻ Công an thành phố Đà Nẵng với nghiệp vụ Cảnh sát điều tra" 

 Sáng 22-11, Đoàn Thanh niên Công an thành phố Đà Nẵng đã tổ chức hội thi "Tuổi trẻ Công an thành phố Đà Nẵng với nghiệp vụ Cảnh sát điều tra năm 2019". Hội thi với sự tranh tài của 08 đội thi đến từ các Cơ quan cảnh sát điều tra tội phạm Công an các đơn vị, địa phương.
Các đội lần lượt trải qua 04 phần thi: Chào hỏi; Kiến thức pháp luật; Nghiệp vụ, xử lý tình huống; Hùng biện. Ngoài những phần thi được chuẩn bị từ trước, mỗi cán bộ điều tra còn có cơ hội thể hiện sự am hiểu của mình ở những phần thi như xử lý tình huống và hùng biện dưới hình thức bốc thăm.

Ban tổ chức trao thưởng cho các đội đoạt giải tại Hội thi "Tuổi trẻ Công an thành phố Đà Nẵng với nghiệp vụ Cảnh sát điều tra năm 2019"
Kết quả hội thi, Công an quận Ngũ Hành Sơn đoạt Giải Nhất và Giải Hùng biện xuất sắc nhất; Công an quận Liên Chiểu đoạt Giải Nhì, Công an quận Sơn Trà đoạt Giải Ba, Công an huyện Hòa Vang đoạt Giải Khuyến Khích. 
Hội thi "Tuổi trẻ Công an thành phố Đà Nẵng với nghiệp vụ Cảnh sát điều tra năm 2019" là dịp để các cán bộ chiến sĩ trẻ trong khối Điều tra tìm hiểu thêm về những kiến thức nghiệp vụ cơ bản của lực lượng Cảnh sát nhân dân, phục vụ tốt hơn cho công tác điều tra, đấu tranh với các loại tội phạm.

Sự kiện tin tức cùng chuyên mục