Cần có giải pháp cụ thể để phát huy công tác xúc tiến, thu hút đầu tư trên địa bàn thành phố 

 Chiều ngày 18/4, đồng chí Đặng Việt Dũng, Ủy viên Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy dẫn đầu đoàn công tác về tuyên truyền, quảng bá và triển khai các chủ trương, chính sách xúc tiến, thu hút đầu tư trên địa bàn thành phố đến làm việc tại Ban Quản lý các Khu công nghiệp Đà Nẵng.
Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Đặng Việt Dũng chủ trì buổi làm việc.

Dự buổi làm việc có Thường trực Đảng ủy Các Khu công nghiệp, lãnh đạo các Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Ban Hỗ trợ và Xúc tiến đầu tư thành phố và một số doanh nghiệp lớn đang hoạt động tại các Khu công nghiệp.
Sau khi nghe lãnh đạo Ban Quản lý các Khu công nghiệp Đà Nẵng, Đảng ủy Các khu công nghiệp báo cáo tình hình hoạt động, quản lý các doanh nghiệp và Kế hoạch triển khai tuyên truyền thực hiện “Năm đẩy mạnh thu hút đầu tư 2018” của Đảng ủy trên địa bàn. Sự tham gia làm rõ thêm tình hình thu hút đầu tư; thực trạng công tác xúc tiến, thu hút đầu tư của các sở, ngành có liên quan và phản ánh của các doanh nghiệp đang hoạt động. Theo đó, xác định chủ trương về “Năm đẩy mạnh thu hút đầu tư 2018” trong thời điểm hiện nay là hoàn toàn đúng đắn, phù hợp với sự phát triển chung của thành phố những năm đến.
Đánh giá cao chỉ đạo của Ban Thường vụ Đảng ủy, công tác triển khai của Ban Quản lý các Khu công nghiệp thời gian qua,  đồng chí Đặng Việt Dũng cho rằng, buổi làm việc nhằm thu thập thêm thông tin giúp Thành ủy có những chủ trương đúng đắn, sát thực trong lãnh đạo công tác xúc tiến, thu hút đầu tư. Đồng chí đề nghị lãnh đạo các sở, ngành liên quan, Ban Quản lý các Khu công nghiệp và Chế xuất thành phố căn cứ vào điều kiện thực tiễn, nghiên cứu đề ra những giải pháp tốt, tham mưu cụ thể để đưa chủ trương này phát huy tốt trong thực tế thời gian đến.

Sự kiện tin tức cùng chuyên mục