Chi đoàn Sở Tài chính tích cực hưởng ứng tham gia ngày hội ”Hiến máu tình nguyện” đợt 2 năm 2021

 Thực hiện Thông tri số 62-KH/ĐTN ngày 22/11/2021 của Đoàn khối các cơ quan thành phố về ngày hội ”Hiến máu tình nguyện” đợt 2 năm 2021, Chi đoàn Sở Tài chính đã vận động đoàn viên thanh niên, công chức cơ quan hưởng ứng hoạt động này.

 Theo đó, sáng ngày 05/12/2021 tại Khu ký túc xá sinh viên Đà Nẵng - phía Đông thành phố, 01 đoàn viên Chi đoàn và 02 cán bộ công chức đã tham gia hiến máu tình nguyện đợt này do Đoàn khối các cơ quan tổ chức. Kết quả trong đợt này, Ban tổ chức đã huy động được 328 đơn vị máu, góp phần hỗ trợ bù đắp nguồn máu đang thiếu hụt tại các bệnh viện trên địa bàn do cách ly phòng chống dịch Covid-19.

Một số hình ảnh tham gia tình nguyện hiến máu:
 
 
 
 
Quán triệt tinh thần hiến máu là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp nhằm cứu giúp tính mạng của các người bệnh đang cần đến máu, đoàn viên thanh niên và công chức người lao động của Sở Tài chính luôn tích cực tham gia hưởng ứng hoạt động này. Thông qua các đợt hiến máu tình nguyện, đoàn viên thanh niên Chi đoàn Sở đã phát huy được tinh thần xung kích vì cộng đồng, nhằm lan tỏa tình thân ái và yêu thương đến toàn xã hội. 
Đặng Thị Mai

Tin tức khác cùng chuyên mục