Chi đoàn Sở Tài chính thành phố Đà Nẵng hưởng ứng phong trào “Ngày chủ nhật xanh - sạch - đẹp”

 Phong trào “Ngày chủ nhật xanh- sạch - đẹp” của Đà Nẵng đã trở thành điểm sáng về công tác bảo vệ môi trường trong cả nước, và là tiền đề quan trọng để thành phố thực hiện và phấn đấu hoàn thành mục tiêu xây dựng thành phố môi trường. Phong trào được triển khai rộng rãi, đồng bộ trên địa bàn thành phố, đã có sức lan tỏa mạnh mẽ, không chỉ trong cán bộ, đảng viên mà còn nhận được sự hưởng ứng tích cực của đông đảo quần chúng nhân dân trên địa bàn.

Triển khai Chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2021, sáng ngày 21/11/2021, Chi đoàn Sở Tài chính tổ chức hoạt động dọn vệ sinh cơ quan để hưởng ứng phong trào “Ngày chủ nhật xanh- sạch - đẹp”.

Các đoàn viên thanh niên Chi đoàn Sở tích cực hưởng ứng phong trào, ra quân dọn dẹp vệ sinh, trồng mới, cắt tỉa và tưới cây xanh trong khu vực làm việc để tạo cảnh quan trong lành, không khí thoáng đãng.
 
“Ngày chủ nhật xanh - sạch - đẹp” là hoạt động thường xuyên của Chi đoàn Sở Tài chính những năm gần đây, góp phần tuyên truyền nâng cao ý thức cho đoàn viên, thanh niên về tinh thần xung kích, tình nguyện và trách nhiệm của tuổi trẻ trong tham gia bảo vệ môi trường.
Nguyễn Thị Bích Thủy
 

Tin tức khác cùng chuyên mục