Công an Đà Nẵng khen thưởng nhiều tập thể, cá nhân xuất sắc thực hiện cung ứng hàng hóa cho nhân dân

Ngày 17/9, Công an TP Đà Nẵng đã tổ chức đánh giá tình hình, kết quả thực hiện Phương án của Công an thành phố về việc cung ứng hàng hóa, lương thực thực phẩm phục vụ  nhân dân trong thời gian TP Đà Nẵng thực hiện cách ly toàn xã hội (từ ngày 25/8 đến hết ngày 4/9).

Công an Đà Nẵng khen thưởng các tập thể và cá nhân xuất sắc trong thực hiện cung ứng hàng hóa cho nhân dân -0
Giám đốc Công an TP Đà Nẵng trao giấy khen cho 5 doanh nghiệp đã phối hợp và hỗ trợ lực lượng Công an cung ứng hàng hóa, lương thực thực phẩm phục vụ nhân dân. 

Theo Thiếu tướng Vũ Xuân Viên, Giám đốc Công an TP Đà Nẵng, phương án cung ứng hàng hoá thiết yếu cho nhân dân là một chủ trương rất đúng đắn, nhân văn của Công an Đà Nẵng sát hợp với đặc điểm, tình hình của TP Đà Nẵng và nhu cầu của nhân dân. Công tác tổ chức triển khai khoa học, nghiêm túc, với tinh thần, trách nhiệm cao, đúng với mục tiêu không lợi nhuận, hỗ trợ giá và tạo thêm một nguồn hàng hóa để nhân dân lựa chọn, góp phần ổn định cuộc sống và yên tâm chấp hành nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19 của chính quyền thành phố.

Trong 8 ngày, Công an Đà Nẵng đã tiếp nhận, cung ứng cho nhân dân gần 44 ngàn đơn hàng (trung bình gần 1,5 ngàn đơn hàng/1 điểm cung ứng) với số lượng hàng hóa tiêu thụ gồm: gần 120 tấn gạo, 100 tấn thịt (heo, gà, vịt), hơn 57 tấn cá, 67 tấn rau, củ quả; hơn 1,1 triệu quả trứng (gà, vịt, trứng cút), 6.745 thùng mì tôm, hơn 35,3 ngàn chai dầu ăn, nước mắm và hàng chục mặt hàng thực phẩm khô các loại…

Công an Đà Nẵng khen thưởng các tập thể và cá nhân xuất sắc trong thực hiện cung ứng hàng hóa cho nhân dân -0
 Phòng Tham mưu, Phòng Cảnh sát kinh tế, Phòng Hậu cần, Phòng Cảnh sát cơ động và Phòng CSGT được giấy khen đột xuất của Giám đốc Công an thành phố vì thành tích xuất sắc trong cung ứng hàng hóa, lương thực thực phẩm phục vụ  nhân dân.

Nhằm ghi nhận và kịp thời biểu dương, khen thưởng thành tích của các tập thể, cá nhân trong và ngoài lực lượng Công an Đà Nẵng về phối hợp triển khai hiệu quả phương án trên,  Giám đốc Công an TP đã quyết định tặng Giấy khen cho 60 tập thể và 174 cá nhân có thành tích xuất sắc.

Phòng Tham mưu, Phòng Cảnh sát kinh tế, Phòng Hậu cần, Phòng Cảnh sát cơ động và Phòng CSGT là những đơn vị được giấy khen đột xuất của Giám đốc Công an thành phố.

Giám đốc Công an Đà Nẵng cũng đã trao giấy khen cho 5 tập thể ngoài lực lượng Công an, gồm: Ban Quản lý an toàn thực phẩm; Thành Đoàn Đà Nẵng, Công ty TNHH MTV Điện lực Đà Nẵng, Công ty Cổ phần Môi trường đô thị và Công ty Cổ phần dịch vụ Funi Bamboo. 

Nguồn: https:// cand.com.vn

 

Tin tức khác cùng chuyên mục