Lãnh đạo Sở Tài chính thăm, chúc tết và kiểm tra tình hình ra quân sản xuất kinh doanh tại Công ty in Tổng hợp Đà Nẵng

Nhân dịp đầu Xuân Tân Sửu 2021, Sáng ngày 17.2 (mùng 6 Tết) Lãnh đạo Sở Tài chính thành phố Đà Nẵng đã đến thăm, chúc Tết và kiểm tra tình hình ra quân sản xuất, kinh doanh đầu năm tại Công ty TNHH MTV in Tổng hợp Đà Nẵng.

Công ty TNHH MTV In Tổng hợp Đà Nẵng tiền thân là Xí nghiệp In Tổng hợp thuộc Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết và Dịch vụ in Đà Nẵng. Ngày 14/01/2021 UBND thành phố Đà Nẵng ban hành Quyết định số 137/QĐ-UBND về việc tách Xí nghiệp In Tổng hợp thuộc Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết và Dịch vụ in Đà Nẵng ra thành Công ty TNHH MTV In Tổng hợp Đà Nẵng, Công ty do UBND thành phố Đà Nẵng là cơ quan đại diện chủ sở hữu 100% vốn điều lệ, lãnh đạo Công ty gồm Chủ tịch, Giám đốc và 02 Phó Giám đốc, tổng số lao động hiện có 101 người. Địa chỉ trụ sở chính tại đường số 2, Khu Công nghiệp Hòa Cầm và Chi nhánh tại Số 02 Lý Thường Kiệt, Quận Hải Châu Đà Nẵng.

Phát biểu ý kiến tại buổi thăm chúc Tết, đồng chí Nguyễn Văn Phụng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở đánh giá cao tinh thần ra quân làm việc đầu năm của tập thể lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Công ty in Tổng hợp Đà Nẵng, đồng thời đề nghị lãnh đạo Công ty phát huy tinh thần đoàn kết, năng động sáng tạo, từng bước lãnh đạo công ty hoạt động ổn định và phát triển trong điều kiện công ty mới được chia tách và ảnh hưởng suy giảm kinh tế do dịch bệnh Covid-19.

Nhân dịp này, đ/c đã đến trực tiếp các phân xưởng in, gặp gỡ, thăm hỏi và tặng quà động viên, chúc mừng năm mới tất cả công nhân đang làm việc tại Công ty.

Lê Kim Tuấn