Chi đoàn Sở Tài chính tổ chức hoạt động hưởng ứng phong trào “Xuân yêu thương”

 Nhân dịp vừa bước sang năm mới 2021 và đón Tết Nguyên đán Tân Sửu. Ngày 09/01/2021, Chi đoàn Sở Tài chính thành phố Đà Nẵng đã trích từ nguồn quỹ Chi đoàn và các nguồn huy động khác, tổ chức thăm hỏi và tặng quà là đồ dùng nhà bếp (bếp ga, nồi cơm điện, tủ bếp) cho hộ bà Trần Thị Thuần có hoàn cảnh khó khăn (chồng là liệt sĩ và con trai bị tâm thần nhẹ) tại thôn Bồ Bản 2, xã Hoà Phong, huyện Hoà Vang.

Tại đây, Chi đoàn đã ân cần thăm hỏi hoàn cảnh, sức khỏe, động viên gia đình cố gắng vượt qua khó khăn, chúc gia đình đón Tết cổ truyền vui tươi, hạnh phúc. Buổi thăm hỏi có sự tham dự của anh Nguyễn Văn Tam - Phó Bí thư và anh Nguyễn Văn Sỹ - Bí thư Đoàn xã Hòa Phong cùng chị Trần Thị Duẫn - Bí thư Chi bộ thôn Bồ Bản 2. Thay mặt chính quyền địa phương, chị Duẫn phát biểu cảm ơn Chi đoàn Sở Tài chính đã quan tâm hỗ trợ cho các hộ gia đình khó khăn, hộ chính sách trên địa bàn góp phần làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa và đảm bảo an sinh xã hội tại địa phương.

Các thành viên trong đoàn thăm hỏi hoàn cảnh, sức khỏe gia đình bà Trần Thị Thuần.       
Phần quà tuy nhỏ nhưng vô cùng ý nghĩa và thiết thực, góp phần chăm lo, giúp đỡ hộ gia đình chính sách khắc phục khó khăn trong cuộc sống để đón một cái Tết vui vẻ, đầm ấm và trọn vẹn. Qua đó góp phần thực hiện tốt chủ trương của Đảng và Nhà nước trong việc chăm lo tết cho các đối tượng khó khăn, thể hiện truyền thống lá lành đùm lá rách của dân tộc Việt Nam và tinh thần xung kích của thanh niên trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.
           
                            Trao quà Tết cho gia đình.
Lê Bá Tuấn Anh 
 

Tin tức khác cùng chuyên mục