Thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng nhân dịp Tết Canh Tý 2020

         Từ nhiều năm nay, việc chăm sóc, phụng dưỡng mẹ Việt Nam Anh hùng luôn được Sở Tài chính thành phố Đà Nẵng đặc biệt quan tâm, coi đó là trách nhiệm thiêng liêng của mình. Thăm hỏi động viên mẹ là góp phần tô đẹp thêm truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” tốt đẹp của dân tộc, thực hiện hiệu quả phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”.
 
 
Sáng ngày 17/01/2020, đại diện Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên, lãnh đạo các phòng thuộc Sở Tài chính đã đến thăm hỏi, động viên, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Phùng Thị Thúy có chồng và hai người con đã anh dũng hy sinh trong công cuộc đấu tranh giành độc lập, tự do của dân tộc.
Ông Nguyễn Thành Trung, Chủ tịch Công đoàn Sở đã ân cần thăm hỏi sức khỏe Mẹ và bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh mất mát của Mẹ, tri ân công lao của các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, đồng thời động viên tinh thần của mẹ, mong mẹ sống vui, sống khỏe để cùng gia đình chuẩn bị đón Tết Canh Tý 2020.
 Đón nhận món quà từ Sở Tài chính, thân nhân gia đình liệt sĩ bày tỏ lòng cảm kích trước sự quan tâm của lãnh đạo cơ quan và hứa sẽ tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, kế thừa truyền thống tốt đẹp của gia đình.
Nguyễn Hoàng Quyên

Tin tức khác cùng chuyên mục