Chi đoàn Sở Tài chính đóng góp sửa chữa “Nhà nhân ái” năm 2019

          Sáng ngày 30/10/2019, Đoàn khối các cơ quan thành phố đến thăm và bàn giao nhà nhân ái cho hộ bà Tán Thị Hồng tại thôn Cẩm Toại Tây, xã Hòa Phong, huyện Hòa Vang thành phố Đà Nẵng. Đây là công trình thanh niên năm 2019 do Đoàn khối các cơ quan chủ trì thực hiện với sự đóng góp kinh phí và phối hợp của Chi đoàn Sở Tài chính, Chi đoàn Bảo hiểm xã hội thành phố Đà Nẵng, Chi đoàn Viện Kiểm sát nhân dân thành phố Đà Nẵng và Đoàn Công ty thủy điện sông Bung. Đại diện Chi đoàn Sở Tài chính cũng đã tham gia buổi lễ bàn giao.
 

 
Đại diện Đoàn khối các cơ quan thành phố và các đơn vị Đoàn trực thuộc trao bảng kinh phí hỗ trợ sửa chữa nhà nhân ái cho bà Tán Thị Hồng
          Hộ gia đình bà Tán Thị Hồng là một trong các hộ nghèo trên địa bàn xã Hòa Phong, hoàn cảnh gia đình khó khăn. Tại buổi lễ bàn giao, bà Tán Thị Hồng bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đối với Đoàn khối các cơ quan thành phố và chính quyền địa phương đã hỗ trợ để gia đình bà có điều kiện sinh sống trong ngôi nhà mới, kiên cố đặc biệt là khi mùa mưa bão năm 2019 đang đến gần.

 
Đồng chí Bùi Thiên Vỹ - Bí thư Đoàn khối các cơ quan thành phố phát biểu tại lễ bàn giao
          Cũng tại buổi lễ, đồng chí Bùi Thiên Vỹ, Bí thư Đoàn khối các cơ quan thành phố cho biết đây là một trong nhiều công trình thanh niên do Đoàn khối các cơ quan phát động thực hiện trên địa bàn huyện Hòa Vang, góp phần thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội của Đảng và Nhà nước cũng như thể hiện tinh thần xung kích vì cộng đồng của thanh niên Đoàn khối. Qua đây, Đoàn khối các cơ quan hi vọng công trình nhà ở mới sẽ giúp gia đình bà Hồng có chỗ ở ổn định, tạo động lực vươn lên thoát nghèo./.

Phạm Thị Mai Trang 

Tin tức khác cùng chuyên mục