Sở Tài chính TP Đà Nẵng đã tổ chức Kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2019)

         Chiều ngày 25/7/2019, đại diện Đảng ủy, Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên, lãnh đạo các phòng thuộc Sở Tài chính đã đến thăm hỏi, động viên, tặng quà gia đình một công chức có người thân là Liệt sỹ. Đoàn đã dâng hương tưởng niệm, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với công lao to lớn của Liệt sỹ đã hi sinh cho sự nghiệp đấu tranh giành độc lập tự do của dân tộc và thống nhất đất nước.
 Chiều cùng ngày, Đoàn đã đến thăm hỏi Mẹ Việt Nam Anh hùng Phùng Thị Thúy (trú tại tổ 20 xã Hòa Quý, quận Ngũ Hành Sơn) do Sở nhận phụng dưỡng. Đồng chí Nguyễn Thành Trung - đại điện Lãnh đạo Sở đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống gia đình Mẹ, ghi nhận và biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, đóng góp to lớn của Mẹ và các anh hùng liệt sĩ cho nền độc lập tự do thống nhất đất nước.
 
 
 
 
Đồng chí Nguyễn Thành Trung - Chủ tịch Công đoàn cùng các CC, NLĐ đến thăm Mẹ VNAH
Tiếp nối các hoạt động kỷ niệm 72 năm này Thương binh – Liệt sĩ, chiều ngày 26/7/2019, Sở tổ chức buổi gặp mặt công chức, người lao động của Sở là con liệt sĩ, con thương binh. Thay mặt Đảng ủy, Ban giám đốc, đồng chí Phạm Cư - Phó Giám đốc Sở cùng với các đồng chí là BCH Đảng ủy Sở, Bí thư Đoàn thanh niên, Trưởng Ban Nữ công, Trưởng Ban Thanh tra nhân dân, Trưởng và phó các phòng thuộc Sở tham gia buổi gặp mặt. Tại buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Cư - Phó Giám đốc Sở, thay mặt CBCC, NLĐ Sở tặng quà thăm hỏi động viên, bày tỏ sự tri ân đối với thân nhân của công chức, người lao động đã hi sinh cho sự nghiệp đấu tranh giành độc lập tự do của Tổ quốc.
 
 
 
Đồngchí Phạm Cư - Phó Giám đốc Sở chủ trì gặp mặt CC, NLĐ là con thương binh
Đây là hoạt động thường niên của công chức, người lao động Sở Tài chính TP Đà Nẵng nhằm phát huy truyền thống đạo lý “uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây” của dân tộc, góp phần thực hiện chính sách của Đảng và Nhà nước đối với người có công, thể hiện sự tri ân sâu sắc, tình cảm, trách nhiệm của thế hệ trẻ đối với sự hy sinh to lớn của các Anh hùng Liệt sĩ, các Mẹ VNAH và các gia đình có công cách mạng trong sự nghiệp giải phóng dân tộc.
 
Hồ Thị Minh Phương

Tin tức khác cùng chuyên mục