Chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi mùng 1 tháng 6

          Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 là dịp đặc biệt để mọi người gợi nhớ lại tuổi thơ hồn nhiên của mình, thể hiện tình cảm của mình đối với trẻ nhỏ. Đây cũng là ngày lễ để các cháu có một sân chơi thú vị, lành mạnh, có một ngày thật vui và hạnh phúc bên bố mẹ và bạn bè.                 
          Hòa chung không khí này, chiều ngày 29/5/2017, Chi đoàn thanh niên và Công đoàn Sở Tài chính đã tổ chức gặp mặt và trao thưởng cho các cháu thiếu nhi là con cán bộ, đoàn viên đang công tác tại Sở Tài chính có thành tích học tập cao năm học 2016 - 2017 nhân dịp Chào mừng ngày quốc tế thiếu nhi 01/6 với thông điệp “Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai”.

          Đến tham dự chương trình với các cháu có đồng chí Nguyễn Thành Trung, Phó Giám đốc Sở Tài chính, các đồng chí Lãnh đạo các Phòng thuộc Sở, các cháu thiếu nhi cùng cán bộ là bố mẹ của các cháu và các bạn đoàn viên thanh niên của Sở Tài chính.
          Sau khi làm quen, các bé nhiệt tình tham gia giao lưu văn nghệ và nhiều trò chơi bổ ích. Bên cạnh công tác tổ chức họp mặt các cháu thiếu nhi, chương trình cũng có những món quà tặng cho các cháu học sinh đạt thành tích cao trong năm học 2016 - 2017.
 
          Tổ chức Tết thiếu nhi đã trở thành một hoạt động thường niên của Sở Tài chính. Đây thực sự là hoạt động ý nghĩa không chỉ giúp cho các cháu được vui chơi, giao lưu trong không khí vui tươi, đầm ấm, hoạt động này còn giúp cán bộ, đoàn viên trong cơ quan thêm gắn bó và tự hào về truyền thống cơ quan đối với cán bộ, đoàn viên trong việc chăm sóc thế hệ tương lai của đất nước.
Phạm Thị Lan Anh (Quản lý Giá và công sản)

Tin tức khác cùng chuyên mục