Công đoàn Sở Tài chính tổ chức tham quan thực tế nhân kỷ 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3

          Nhân dịp kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 năm nay, nhằm ôn lại những truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, tạo điều kiện giao lưu học hỏi lẫn nhau, được sự thống nhất của Đảng ủy Sở Tài chính, thứ 7 ngày 04/3/2017 Ban chấp hành Công đoàn Sở đã phối hợp với Ban nữ công tổ chức du lịch, giao lưu thực tế cho hơn 47 cán bộ công chức, đoàn viên công đoàn Sở Tài chính tại thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam.
  Đồng hành cùng đoàn có đồng chí Nguyễn Văn Phụng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở; đồng chí Lê Bá Dũng, Phó Bí Thư Đảng Ủy, Phó Giám đốc Sở và một số Lãnh đạo các phòng chuyên môn.
 Đồng chí Nguyễn Văn Phụng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Tài chính cùng đoàn viên công đoàn tham gia chuyến du lịch thực tế
Đồng chí Lê Bá Dũng,Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Tài chính cùng đoàn viên công đoàn tham gia chuyên du lịch thực tế
               Đây là một trong những hoạt động thường niên thể hiện sự quan tâm của Công đoàn Sở đối với đời sống cán bộ công chức, đoàn viên công đoàn và người thân. Trong chuyến đi này, với số lượng thành phần tham gia tới trên 50 người, nhưng công tác tổ chức đã được thực hiện chu đáo, an toàn, mang lại niềm vui, những trải nghiệm, những ấn tượng tốt đẹp đối với tập thể cán bộ công chức, người lao động và người thân. Từ ngày 4/3 đến ngày 5/3/2017, ngoài tham quan một số địa điểm du lịch tại phố cổ Hội An và khám phá những phong tục tập quán, sinh hoạt tín ngưỡng, nghệ thuật dân gian, lễ hội văn hoá cùng với cảnh quan thiên nhiên thơ mộng, các món ăn đặc sản, Ban chấp hành Công đoàn còn tổ chức nhiều hoạt động khác như giao lưu văn nghệ, tổ chức sinh hoạt vui chơi tinh thần giữa các gia đình và đoàn viên công đoàn.
 Buổi sinh hoạt giao lưu giữa các đoàn viên công đoàn trong chuyến đi
Có thể nói, thông qua các hoạt động trong chuyến tham quan du lịch thực tế nhân kỷ niệm kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 năm nay, Ban chấp hành Công đoàn Sở đã góp phần tạo tinh thần đoàn kết, vui tươi, cởi mở, cổ vũ, khích lệ cán bộ công chức, đoàn viên công đoàn hăng say công tác, góp phần hoàn thành suất xắc các nhiệm vụ chuyên môn được giao. Chuyến du lịch đã thành công tốt đẹp, thực hiện đúng phương châm vui chơi, đoàn kết, tiết kiệm và an toàn mà Ban tổ chức đã đặt ra./.
Trần Thanh Hiếu (Phòng Tin Học và Thống Kê)

Tin tức khác cùng chuyên mục