Thanh niên Sở Tài chính tham gia "Hiến máu tình nguyện" năm 2017

           Nối tiếp thành công của phong trào hiến máu nhân đạo các năm qua, cùng với việc phát huy tinh thần tình nguyện, chia sẻ với cộng đồng trong hoạt động hiến máu cứu người, sáng ngày 18-2-2017, Đoàn viên thanh niên Chi đoàn Sở Tài chính đã tham gia hiến máu tình nguyện đợt 1/2017 theo Kế hoạch của Ban Chấp hành Đoàn khối các cơ quan thành phố Đà Nẵng.
 Ngày hội hiến máu đợt này được Tổ chức tại Cơ quan Thành Đoàn thành phố Đà Nẵng với sự tham gia của gần 300 đoàn viên đến từ các đơn vị trực thuộc. Trong đó, Chi đoàn Sở Tài chính cử 03 đoàn viên (gồm: Thái Duy Hưng, Lê Bá Tuấn Anh và Hoàng Thị Ngọc Trang) tham gia và hiến được 03 đơn vị máu, đạt 75% chỉ tiêu do Đoàn khối các cơ quan giao trong năm 2017.
Đoàn viên thanh niên đăng kí tham gia hiến máu.
 
Đoàn viên thanh niên phấn khởi và tự hào khi trao đi những giọt máu hồng để cứu người, giúp đời.
 
“Hiến máu nhân đạo” là một hoạt động thiện nguyện được tổ chức thường niên nhằm phát huy tinh thần tương thân tương ái chia sẻ những nỗi đau với người bệnh thông qua hoạt động hiến máu thiết thực, đồng thời đây cũng là nghĩa cử cao đẹp, có ý nghĩa nhân đạo thúc đẩy tinh thần đoàn kết tương trợ lẫn nhau, thể hiện lòng nhân ái và trách nhiệm của đoàn viên thanh niên đối với cộng đồng. 
Tham gia ngày hội hiến máu, Đoàn viên thanh niên nói chung và Đoàn viên Chi đoàn Sở Tài chính nói riêng đều cảm thấy phấn khởi, tự hào vì những đóng góp tuy nhỏ bé nhưng vô cùng thiết thực và ý nghĩa đối với cộng đồng: “Trao đi những giọt máu hồng để nhận lại những yêu thương!”.
Hoàng Thị Ngọc Trang (Phòng Tài chính - Hành chính sự nghiệp)

Tin tức khác cùng chuyên mục