Công đoàn sở tài chính tích cực hưởng ứng, Tham gia hiến máu tình nguyện năm 2019

         Thực hiện giấy mời số 97/GM-CĐVC ngày 30/5/2019 của Công đoàn Viên chức thành phố Đà Nẵng về việc hiến máu tình nguyện năm 2019. Công đoàn Sở Tài chính đã tuyên truyền, vận động cán bộ công chức và người lao động thuộc Sở hưởng ứng và tham gia tích cực hiến máu tình nguyện năm 2019 do Công đoàn cấp trên phát động.
Theo đó, đợt hiến máu tình nguyện này được tổ chức vào ngày 08/6/2019 tại Thành Đoàn thành phố Đà Nẵng. Công đoàn Sở Tài chính đã vận động 08 công chức và người lao động tham gia hiến máu tình nguyện đợt này.
Một số hình ảnh của Công chức, viên chức, người lao động tham gia tình nguyện hiến máu: 


             Hiến máu là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp của toàn xã hội. Chỉ cần hiến một phần máu của mình bạn đã cứu được rất nhiều người trước nguy cơ mất người thân, bạn bè và trước tiên là cứu được tính mạng của chính các người bệnh đang cần đến máu. Hiến máu không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí còn có một số tác dụng tích cực nhất định đối với cơ thể của người hiến máu. Lượng máu đã hiến sẽ được cơ thể nhanh chóng tái tạo phục vụ cho quá trình tuần hoàn. Hiến máu không mất nhiều thời gian và sức lực nhưng rất cần thiết cho xã hội.
Đặng Thị Mai

 

Tin tức khác cùng chuyên mục