Chi đoàn Sở Tài chính tổ chức Lễ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập đoàn TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 - 26/3/2019)

           Nhân kỷ niệm 88 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019), sáng ngày 26/3/2019, Chi đoàn Sở Tài chính đã long trọng tổ chức buổi Lễ Mitting và nhiều hoạt động để chào mừng sự kiện này, trong đó có sinh hoạt chuyên đề các tư liệu ngắn về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Đối thoại tháng 3.
 
Toàn cảnh buổi lễ Mitting kỷ niệm 88 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Tại buổi lễ, đồng chí Cù Duy Dương - Phó Bí thư Chi đoàn Sở đã phát biểu ôn lại truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, giới thiệu quá trình hình thành và phát triển Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong thời gian qua.
Năm 2019, đánh dấu chặng đường 88 năm lịch sử vẻ vang của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và tuổi trẻ Việt Nam. Trải qua 88 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã khẳng định bản lĩnh cách mạng, lòng trung thành với Đảng, với dân tộc, là lực lượng xung kích cách mạng, là tổ chức hạt nhân chính trị của thanh niên Việt Nam, đội hậu bị tin cậy của Đảng, là trường học xã hội chủ nghĩa của thanh niên Việt Nam.
Tại lễ kỷ niệm, thay mặt Đảng ủy Sở Tài chính, đồng chí Nguyễn Văn Phụng - Bí thư Đảng ủy Sở phát biểu nhấn mạnh luôn giành sự quan tâm, đề cao vai trò, vị trí của thanh niên trong sự phát triển của đất nước nói chung và thành phố Đà Nẵng nói riêng. Đồng chí Bí thư Đảng ủy khẳng định luôn tạo điều kiện tốt nhất cho các đoàn viên thanh niên Chi đoàn Sở phát triển bản thân, đóng góp hữu ích vào công cuộc xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.
Bí thư Đảng ủy Sở Tài chính đối thoại với thanh niên
Đoàn viên Chi đoàn Sở phát biểu ý kiến tại buổi đối thoại
Hiểu được ý nghĩa to lớn đó, các đoàn viên Chi đoàn Sở Tài chính đã có nhiều đóng góp ý kiến để đẩy mạnh các phong trào thi đua, tăng cường công tác tập hợp và rèn luyện thế hệ trẻ, xây dựng tổ chức vững mạnh trở thành đội dự bị đáng tin cậy của Đảng, tạo môi trường thuận lợi để phát huy vai trò xung kích, thực hiện nhiều công trình, phần việc vì cuộc sống cộng đồng.
Qua việc đối thoại với thanh niên, đồng chí Bí thư Đảng ủy Sở đề nghị thanh niên Sở Tài chính luôn giữ vai trò xung kích trong cơ quan, xung kích trong các phong trào của xã hội; đồng thời, yêu cầu thanh niên Sở Tài chính phải nỗ lực, rèn luyện, phấn đấu nhiều hơn, trưởng thành nhanh hơn, góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu cụ thể mà Sở Tài chính đã đề ra trong năm 2019.
Chi đoàn Sở chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ Mitting
 
Huỳnh Thị Thanh Nhàn

Tin tức khác cùng chuyên mục