Duy trì lễ chào cờ đầu tháng của Chi đoàn Sở Tài chính và Tổng kết Chi đoàn năm 2018

 DUY TRÌ LỄ CHÀO CỜ ĐẦU THÁNG CỦA CHI ĐOÀN SỞ TÀI CHÍNH VÀ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG CHI ĐOÀN NĂM 2018

Hôm nay, ngày 03/12/2018, như thường lệ, cứ sáng thứ hai ngày đầu tháng, Đoàn viên thanh niên chi đoàn Sở đã tập trung tại hội trường của Sở Tài chính thành phố Đà Nẵng để tham dự buổi Lễ chào cờ.

Với trang phục áo xanh tình nguyện thể hiện lòng tự hào dân tộc và tình yêu thiêng liêng với tổ quốc của mỗi đoàn viên thanh niên, buổi chào cờ được diễn ra trang trọng và nghiêm túc, các đoàn viên ai cũng mang một nguồn năng lượng hứng khởi, nhiệt huyết để khởi động ngày làm việc đầu tuần.

Để kịp thời theo dõi, động viên các đoàn viên thanh niên, Bí thư Đảng ủy Sở và Đảng ủy viên phụ trách công tác thanh niên cũng về tham dự buổi chào cờ sáng hôm nay.

Tại buổi lễ chào cờ, Bí thư Chi đoàn Sở - Lê Thanh Bình đã tổng kết hoạt động của chi đoàn trong tháng 11/2018 và triển khai những nội dung hoạt động trong tháng 12/2018, đay cũng là buổi lễ chào cờ cuối năm nên BCH Chi đoàn Sở cũng nhận xét, đánh giá quá trình hoạt động của đoản viên thanh niên Chi đoàn Sở trong năm vừa qua, đưa ra những định hướng hoạt động trong thời gian đến nhằm tạo sự đoàn kết và hưởng ứng của mỗi đoàn viên, đồng thời tổ chức sinh nhật cho các đoàn viên có ngày sinh nhật trong tháng 12.

Đồng chí Đảng ủy viên phụ trách thanh niên nhắc nhở nên duy trì hoạt động có ý nghĩa này trong thời gian tới và phấn đấu đưa hoạt động này trở thành nề nếp, nét văn hóa riêng của đoàn viên Chi đoàn Sở Tài chính.

Đây là buổi sinh hoạt chào cờ tháng thứ 3 trong năm 2018. Từ nay trở đi, định kỳ hàng tháng, vào sáng thứ hai của tuần đầu tháng, lễ chào cờ sẽ được duy trì, tổ chức, đoàn viên thành niên Chi đoàn Sở Tài chính sẽ cố gắng thực hiện nề nếp và có trách nhiệm trong công việc.

Hoạt động chào cờ tháng 12 của Chi đoàn Sở

 

Lê Thị Đào

Tin tức khác cùng chuyên mục