Lễ chào cờ đầu tháng 10 năm 2018 của Chi đoàn Sở Tài chính

 LỄ CHÀO CỜ ĐẦU THÁNG 10 NĂM 2018 CỦA CHI ĐOÀN SỞ TÀI CHÍNH

Sáng ngày 08/10/2018, Đoàn viên thanh niên chi đoàn Sở đã tập trung tại hội trường của Sở Tài chính thành phố Đà Nẵng để tham dự buổi Lễ chào cờ đầu tháng. Nghi thức chào cờ của chi đoàn Sở được tổ chức trang nghiêm cùng trang phục áo xanh tình nguyện thể hiện lòng tự hào dân tộc và tình yêu thiêng liêng với tổ quốc của mỗi cán bộ, công chức, người lao động nói chung và đoàn viên thanh niên chi đoàn Sở nói riêng.

Quan trọng hơn, trong bối cảnh cả nước đang chung tay hướng về biển đảo thân yêu với nhiều hoạt động thiết thực thì hoạt động chào cờ đầu tháng lại càng có ý nghĩa cao đẹp hơn, tiếp tục khơi dậy trách nhiệm công dân trong mỗi cán bộ, công chức.

Đối với việc đều đặn tổ chức sinh hoạt Chào cờ đầu tháng hướng đến mục tiêu tạo tinh thần tự giác cao của mỗi đoàn viên thanh niên. Sáng thứ Hai của tuần đầu tiên trong tháng, đúng 07h15 giờ sáng, mỗi đoàn viên tự sắp xếp thời gian cho mình để đến đúng giờ Chào cờ.

Tại buổi lễ chào cờ, Bí thư Chi đoàn Sở - Lê Thanh Bình đã tổng kết hoạt động của chi đoàn của tháng vừa qua và triển khai những nội dung hoạt động trong tháng 10/2018 nhằm tạo sự đoàn kết và hưởng ứng của mỗi đoàn viên.

Trong thời gian tới, lễ Chào cờ đầu tháng sẽ tiếp tục được Chi đoàn tổ chức trang nghiêm, chu đáo, thường xuyên. Và hoạt động này sẽ góp phần xây dựng văn hóa công sở đi vào nề nếp, văn minh; xây dựng cơ quan văn hóa ngày càng bền vững./.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ chào cờ tháng 10:

 

 

Lễ chào cờ của Chi đoàn Sở
Phạm Thị Lan Anh

Tin tức khác cùng chuyên mục