Giải bóng đá mini Nữ Sở Tài chính năm 2018

Nhằm thiết thực kỷ niệm 73 năm Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2018); kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống ngành Tài chính Việt Nam (28/8/1945 – 28/8/2018), tại sân bóng đá Ba Đình, số 18 đường Ba Đình, phường Thạch Thang, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng, Sở Tài chính thành phố Đà Nẵng long trọng tổ chức Giải bóng đá mini Nữ Sở Tài chính năm 2018.

Các đơn vị được mời đã nhiệt tình đăng ký tham gia, gồm Công chức, người lao động nữ của các đơn vị: Sở Tài chính; Liên quân các Phòng Tài chính - Kế hoạch quận, huyện (mở rộng đối tượng gồm kế toán xã phường, kế toán các phòng thuộc quận, huyện); Công chức, người lao động khối Văn phòng các cơ quan, đơn vị Khối 3 - Khối thi đua các sở, ngành: Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Khoa học và Công nghệ.

Qua 02 buổi thi đấu đầy hào hứng, sôi nổi với tinh thần giao lưu, đoàn kết, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, các cầu thủ nữ đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, đầy kịch tính và thể hiện tinh thần đồng đội, sự kết hợp ăn ý giữa các cầu thủ đã tạo nên nhiều cơ hội để các bàn thắng được ghi trong sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả.

Giải bóng đá mini Nữ Sở Tài chính năm 2018 đã khép lại trong niềm hân hoan, phấn khởi chung của tất cả các đội bóng, cổ động viên đến từ 04 đơn vị. Kết quả giải  đấu như sau: Đội vô địch là Liên quân Tài chính - Kế hoạch quận, huyện; Đội nhì là Sở Khoa học và Công nghệ; Đội ba là Sở Tài chính và Đội phong cách là Sở Kế hoạch và Đầu tư. Thành công của Giải bóng đá mini Nữ Sở Tài chính năm 2018 là góp phần kết nối và thắt chặt hơn nữa tình hữu nghị giữa các đơn vị, có ý nghĩa thiết thực nhằm tạo một sân chơi bổ ích, lành mạnh, nâng cao thể chất, rèn luyện sức khỏe cho các cán bộ, công chức, người lao động là Nữ.

                     Phan Hồng Phương 

 

Tin tức khác cùng chuyên mục