Các hoạt động Chào mừng kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2018)

 Các hoạt động Chào mừng kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2018)!

1) Để nâng cao trách nhiệm và vai trò của đoàn viên công đoàn, thanh niên Sở trong các hoạt động “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, tuyên truyền, giới thiệu, tìm hiểu về sự đóng góp, hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sỹ, Mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình có công với cách mạng. Đồng thời, phát huy tinh thần của đoàn viên công đoàn, thanh niên trong việc quan tâm, chăm lo, giúp đỡ các đối tượng chính sách, gia đình có công với cách mạng, giúp đỡ con, em gia đình thương binh, bệnh binh, gia đình Liệt sỹ trong học tập và cuộc sống.

            

Trong 02 ngày, 21 và 22/7/2018 (thứ Bảy và Chủ nhật), BCH Công đoàn Sở Tài chính phối hợp với BCH Chi đoàn Sở Tài chính, tổ chức dâng hương, tưởng niệm các anh hùng, liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Trường Sơn (thuộc xã Vĩnh Trường, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị) và viếng thăm mộ phần đại tướng Võ Nguyên Giáp nằm tại Khu vực biển Vũng Chùa – Đảo Yến, thuộc thôn Thọ Sơn, xã Quảng Đông, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình.

 

               

2) Được sự thống nhất của BCH Công đoàn - BCH Chi đoàn, 02 đơn vị Sở Tài chính và Sở Tư pháp tổ chức giao lưu trận bóng đá Nữ Mini, tại sân bóng đá Ba Đình, đường Ba Đình, phường Thạch Thang, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng, vào lúc 18h00, ngày 27 tháng 7 năm 2018. Đây là hoạt động kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2018), hướng tới kỷ niệm 73 năm Ngày Quốc khánh (02/9/1945 – 02/9/2018).           

 Với tinh thần thể thao, các cầu thủ Nữ đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt, vui vẻ, thể hiện tinh thần đồng đội, sự kết hợp ăn ý giữa các cầu thủ đã tạo nên nhiều cơ hội để hai đội ghi bàn thắng trong sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả.  

             
               
Kết quả trận đấu kết thúc với tỷ số 2- 2, sau hàng loạt quả penalty để phân thắng bại, chiến thắng đã nghiêng về đội bóng đã Nữ Sở Tài chính, thành công của trận giao lưu bóng đã Nữ này là góp phần kết nối và thắt chặt hơn nữa tình hữu nghị giữa 02 đơn vị, có ý nghĩa thiết thực nhằm tạo một sân chơi bổ ích, lành mạnh, nâng cao thể chất, rèn luyện sức khỏe cho các cán bộ, công chức, người lao động, đoàn viên thanh niên là Nữ đang công tác tại Sở Tài chính và Sở Tư pháp.

Phan Thị Thu Thảo

 

 

Tin tức khác cùng chuyên mục