Quốc tế Thiếu nhi 01/06/2018

              Thực hiện chương trình hoạt động năm 2018 của Công đoàn và Chi đoàn Sở Tài chính; nhằm tạo không khí vui tươi với các hoạt động bổ ích trong dịp hè cho các cháu thiếu nhi, BCH Công đoàn Sở phối hợp với Chi đoàn Sở tổ chức chương trình “Trẻ em hôm nay - Thế giới ngày mai” và các hoạt động vui chơi cho các cháu nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6/2018.

 

 

Tham dự chương trình có đại diện Đảng ủy, BGĐ Sở, Công đoàn Sở, Đoàn viên thanh niên, phụ huynh và các cháu thiếu nhi là con cán bộ, công chức người lao động Sở Tài chính.

Ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/06 là sự kiện đặc biệt trong năm dành cho trẻ em, ngày này còn gọi là Tết của thiếu nhi. Tại buổi gặp mặt các cháu được xem tiết mục văn nghệ, được vui chơi, thể hiện mình và đón nhận phần thưởng của các đại diện lãnh đạo Sở, Công đoàn Sở khen tặng.

Mở đầu chương trình là diễn ra nhiều hoạt động văn nghệ, múa hát của Nhà thiếu nhi thành phố, phần giao lưu của các cháu là con cán bộ, công chức người lao động Sở Tài chính.

Tiếp theo chương trình là phần chúc mừng, tặng quà cho các cháu thành tích học tập tốt trong năm học 2017 -2018 nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/06, mong các cháu tiếp tục chăm ngoan, học giỏi để trở thành những công dân tốt của đất nước trong tương lai. Sau đó là tổ chức cho các cháu tham gia vui chơi tại Khu vui chơi giải trí Helio Center.

Đại diện Công đoàn Sở và Chi đoàn Sở,trao phần thưởng cho các cháu đạt thành tích cao trong năm học 2017-2018 

Qua hoạt động này, Công đoàn Sở càng thể hiện rõ vai trò của mình trong việc chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho con cán bộ, công chức người lao động. Đây thực sự là hoạt động thường niên mang ý nghĩa không chỉ giúp cho các cháu được vui chơi, giao lưu trong không khí vui tươi, đầm ấm. Hoạt động này còn thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng uỷ, Lãnh đạo, Công đoàn, Đoàn thanh niên Sở Tài chính trong việc quan tâm, chăm sóc thế hệ tương lai của đất nước.
Phan Thị Ngọc Huyền

Tin tức khác cùng chuyên mục