Thanh niên Sở Tài Chính tham gia chương trình “bánh chưng nghĩa tình” làm quà ý nghĩa dành cho Người lao động xa xứ

          Nhằm tạo không khí vui tươi, ấm áp chào đón Xuân Mậu Tuất 2018 và thể hiện vai trò xung kích, tình nguyện, tinh thần chia sẻ khó khăn cùng cộng đồng của Tuổi trẻ Khối các cơ quan thành phố Đà Nẵng, BCH chi đoàn Sở Tài chính đã tạo điều kiện cho Đoàn viên thanh niên nhận thức và tham gia trực tiếp vào hoạt động đối với phong trào “Thanh niên tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, vì an sinh xã hội”.
Sáng ngày 10/02/2018, Đoàn viên thanh niên Chi đoàn Sở Tài chính đã đóng góp một phần kinh phí và tham gia cùng Hội Từ thiện Sông Hàn thực hiện Chương trình “Bánh chưng nghĩa tình” làm quà ý nghĩa dành cho Người lao động xa xứ.
 
Đoàn viên thanh niên tham gia Chương trình “Bánh chưng nghĩa tình”
 
Qua đó, cho mỗi đoàn viên thanh niên chúng ta càng hiểu thêm ý nghĩa câu nói “lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều” được hiện diện trong đời sống thực tế mỗi ngày. Tình thương giữa con người với con người có thể sẻ chia những điều nhỏ nhất, biết  đâu chính những điều nhỏ nhắn đó sẽ đem lại cho những con người khó khăn hơn có thể bớt đi một chút đau đớn của bệnh tật, một chút đau đớn về tinh thần, của sự khó khăn trong cuộc sống hằng ngày mà họ đang phải gánh chịu.
Tham gia hoạt động thiện nguyện này, Đoàn viên thanh niên nói chung và Đoàn viên Chi đoàn Sở Tài chính nói riêng đều cảm thấy phấn khởi, tự hào vì những đóng góp tuy nhỏ bé nhưng vô cùng thiết thực và ý nghĩa đối với cộng đồng xã hội.
Hoàng Thị Ngọc Trang (Tài chính - Hành chính sự nghiệp)

Tin tức khác cùng chuyên mục